Nguyên liệu 100% tự nhiên sử dụng cho quá trình lên men bia được chúng tôi chọn lựa từ loại lúa mạch hảo hạng từ Úc và những cây hoa bia tốt nhất từ New Zealand.

Các công đoạn ủ bia đều được tiến hành một cách thận trọng trong một thời gian tiêu chuẩn để đảm bảo có thể mang lại cho thực khách những ly "Lager" tinh tế hoặc bia vị trái cây thích hợp cho mọi buổi tiệc. Chúng tôi cũng thanh lọc nguồn nước tại Nha Trang để sử dụng trong quá trình lên men, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới như Cộng hòa Séc hay thị trấn Burton-on-Trent( Anh Quốc).

 • Pilsener

  Pilsener

 • Dark Lager

  Dark Lager

 • Red Ale

  Red Ale

 • Witbier

  Witbier

 • Summer Ale

  Summer Ale

 • Crystal Ale

  Crystal Ale

 • Passion Beer

  Passion Beer

Pilsener

Louisiane Pilsener là một loại bia phong cách cổ điển của Cộng hòa Séc, mà theo truyền thống bia sẽ được lên men trong các hang đá ngầm. Nhiệt độ lạnh và thời ngâm ủ dài đã tạo nên một hương vị bia "Lager" - nhẹ tinh tế - một đặc trưng của bia được ủ bằng hoa bia "Saaz". Loại bia này phù hợp với những món ăn cay và nóng, với vị ngọt của lúa mạch và vị đắng của hoa bia sẽ hòa quyện cùng vị cay nồng của món ăn.

Màu sắc 15 EBC,
Độ đắng 30 BU,
Nồng độ 5.0%

Món ăn

Dark Lager

Louisiane "Dark Lager" la một loại bia đen được tạo nên bằng những thanh socola đã được nấu chín. Hương vị đậm đà của nó được cân bằng với loại hoa bia "New Zealand Willamette", loại bia sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dùng chung nó với món thịt hầm. Một món socola tráng miệng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp cùng với "Dark Lager".

Màu sắc 15 EBC,
Độ đắng 30 BU,
Nồng độ 5.0%

Món ăn

Red Ale

Louisiane Red Ale là một loại bia trái cây mạnh với sự kết hợp của cả 4 loại lúa mạch cùng 3 loại hoa bia tạo nên một ly "Ale" nồng ấm. Loại hoa bia Casade được thêm vào trong giai đoạn cuối quá trình ủ bia để giúp chúng có được một hương vị thật độc đáo. Với nồng độ cao hơn một chút, sẽ là hoàn hảo nếu bạn kết hợp chúng với xúc xích, thịt heo hay các loại thịt đỏ.

Màu sắc 30 EBC,
Độ đắng 28 BU,
Nồng độ 5.2%

Món ăn

Witbier

Louisiane "Witbier" được lên men theo cách cổ điển của những người Bỉ. Một loại bia nhẹ với hương vị mới lạ từ sự pha trộn của nhiều nguyên liệu gồm: rau mùi, cam, và một loại nấm men đặc biệt lâu đời.Hạt lúa mì trong nước và nhập khẩu được kết hợp với một loại lúa mạch màu nhạt để mang lại một hương vị tinh tế nhất. Sẽ tuyệt vời hơn khi dùng chung với với các loại hải sản như tôm hùm, vào mỗi khi trời nóng "Witbier" cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Màu sắc 8 EBC,
Độ đắng 22 BU,
Nồng độ 4.8%

Món ăn

Louisiane Summer Ale

Louisiane Summer Ale thường được dùng vào những ngày cuối mùa mưa tại miền trung Việt Nam. Được ủ trong thời gian Tết truyền thống, Summer Ale luôn có hương vị và mùi thơm của dưa gang và quýt, những loại trái cây đặc trưng vào mùa xuân và đầu hạ.

Màu sắc 15 EBC,
Độ đắng 22 BU
Nồng độ 5%

Món ăn

Crystal Ale

Crystal Ale là một loại bia ngon có màu vàng mật ong với hương vị hoà quyện của cam và quýt. Bia "Crystal"có vị ngọt dịu nhẹ chiết xuất từ tinh thể lúa mạch, thừa hưởng vị chua từ chanh dây và chôm chôm, và tuyệt vời hơn khi sử dụng trong ngày nắng đẹp trong năm.

Màu sắc 15 EBC,
Độ đắng 22 BU
Nồng độ 4.8%

Món ăn

Passion Beer

Lấy chanh dây làm hương vị chính khi thêm vào loại bia độc đáo này. Một hương vị đậm chất Việt Nam.