• Ẩm thực Nhật

  Đầu bếp của chúng tôi đã được đào tạo bởi các đầu bếp hàng đầu Nhật Bản. Chúng tôi mang đến cho bạn những món ăn truyền thống của xứ sở hoa anh đào với cách bày trí tuyệt hảo! Các thực khách sẽ được thưởng thức "Sashimi", "Maki", các loại mì nóng lạnh và các phần lẩu dành cho 3 người. Dù đó có là bữa ăn nhẹ hay đó là một buổi tiệc cuối năm, chúng tôi luôn có hai sự lựa chọn cho thực khách là được phục vụ hoặc tự phục vụ.

 • Ẩm thực Việt

  Nguyên liệu chính được dùng trong chế biến hầu hết là nông sản địa phương. Thực đơn đa dạng với các món như cơm, mì, lẩu, khoai tây, cá tươi, bò lúc lắc, chả giò và thịt vịt.

 • Hải sản

  Thực khách sẽ được tự tay chọn lấy những loại hải sản tươi sống - tất cả sẽ được chuẩn bị và chế biến theo yêu cầu của khách hàng.

 • Ẩm thực phương Tây

  Chúng tôi mang đến sự lựa chọn đa dạng cho thực khách các món ăn phương Tây từ pasta, rau trộn, bánh mì và xúc xích. Hãy thử những chiếc Pizza có hương vị độc đáo: Fromaggio, Surf & Turf, Salmon, hoặc Honey Chicken. Tất cả món ăn chỉ được chế biến sau khi nhận Order từ khách hàng.

 • Các món tráng miệng

  Tại Louisisane, những chiếc bánh ngọt đều do đội ngũ nhân viên chúng tôi thực hiện, sử dụng loại kem và sữa chua đặc biệt. Thực khách có thể tùy chọn những hương vị mình yêu thích như mocha, cà rốt, bánh quế, socola éclairs…! Hãy đến và khơi gợi vị giác của bạn.