5 LÝ DO ĐỂ CHỌN LOUSIANE BREWHOUSE

5 LÝ DO ĐỂ CHỌN NHÀ HÀNG LOUSIANE BREWHOUSE

Nhà hàng bia tươi Nha Trang–Lousiane Brewhouse mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với bia tươi, thực đơn đa dạng hấp dẫn và view biển đẹp yên bình

 

1. Tọa lạc trên con đường đẹp nhất thành phố

Nằm ngay giữa trung tâm thành phố và sở hữu vị trí đắc địa ngay trên đường Trần Phú – con đường chính và là con đường đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang.

Lousiane Brewhouse tự hào là nhà hàng bia tươi thu hút khách bậc nhất tại Nha Trang (do Hiệp hội du lịch Việt Nam bình chọn).

5 Reasons to choose Lousiane Brewhouse- Craft Beer Brewery & Restaurant

 

2. Không gian thoáng đãng, view bãi biển lãng mạn

Thiết kế hướng biển, Lousiane Brewhouse đem đến một không gian thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên, khung cảnh biển yên bình như tranh vẽ với màu sắc thay đổi từ rạng đông êm đềm đến hoàng hôn rực rỡ.

Bên cạnh đó, các view được thiết kế hiện đại, sang trọng; nhà hàng Lousiane sẽ là nơi tuyệt vời để tổ chức các sự kiện, đặc biệt là tiệc ngoài trời với sức chứa phục vụ hơn 250 khách, trong đó 100 khách được sắp xếp ngồi quanh hồ bơi.

5 Reasons to choose Lousiane Brewhouse- Craft Beer Brewery & Restaurant

 

3. Nổi tiếng với các loại bia thủ công đặc biệt

Lousiane Brewhouse là nhà hàng nổi tiếng với các loại bia thủ công đặc biệt. Với nguyên liệu hầu hết đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia sản xuất bia nổi tiếng thế giới: Úc, New Zealand, Cộng hòa Séc … Bia được lên men theo quy trình, tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, nhờ đó tạo ra những loại bia với mùi vị độc đáo như: Lousiane Pilsener, Dark Lager, Lousiane Red Ale…

 

4. Menu Á Âu đa dạng

Thưởng thức bia tươi Nha Trang thì không thể thiếu các món ngon đi cùng, với thực đơn đa dạng, phong phú từ các món ăn nhẹ, tráng miệng đến các món ăn chính mang phong cách Á Âu. Mang những trải nghiệm tuyệt vời đến thực khách.

5 Reasons to choose Lousiane Brewhouse- Craft Beer Brewery & Restaurant

 

5. Đặc biệt chương trình Happy Hour diễn ra hằng ngày

Từ 11:00 – 13:00 ; 16:00  – 18:00

🍺 Bia 2 tặng 1 cho tất cả các loại bia 330 & 600ml

🍕 Bánh pizza, bánh Burger, Sandwich, bánh Cuộn giảm 10%

🍹 Tất cả Cocktail đồng giá 110.000 vnd

🍨 Các loại bánh ngọt , kem viên, các loại tráng miệng giảm 10%

Đến với Nhà hàng bia tươi Nha Trang – Lousiane Brewhouse, thực khách không chỉ được thưởng thức những ly bia tươi và thực đơn đa dạng các món ngon với sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Mà còn tham gia vào các sự kiện như chương trình nhạc sống, các lễ hội lớn,…mang lại những kỷ niệm đáng nhớ, khi đến thiên đường du lịch biển Nha Trang

CONTACT LOUSIANE FOR MORE DETAILS:

| 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 02583521948
| 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://louisianebrewhouse.com.vn
| 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: Lousiane Brewhouse – Nha Trang 
| 𝗧𝗶𝗸𝘁𝗼𝗸: @lousianebrewhouse
| 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺: @lousiane_brewhouse
| 𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: Lot 29 Tran Phu Park, Nha Trang DIRECTIONS
5 Reasons to choose Lousiane Brewhouse- Craft Beer Brewery & Restaurant

 

Comments are closed.