Xuất xứ của dây chuyền nấu bia từ công ty Huppman.LTD của Đức và được nhập khẩu bởi Công ty Eresson JSC, Hà Nội. Mỗi mẻ bia cho ra 500 lít ( trong tổng thể 5 hecto lít ) và phải mất 5 giờ để nấu. Nhân viên hoàn tất 2 mẻ nấu trong một ngày và sau khi nấu , bia được cho vào các bồn lên men bằng inox.
Để được thấy các loại bia ngon Lousiane nấu như thế nào? Hãy gặp đội ngũ nấu bia chuyên nghiệp của chúng tôi để biết qui trình nấu bia, cùng thưởng thức bia với họ và trải nghiệm bữa ăn tối độc đáo với bia tươi được nấu tại chỗ. Vui lòng báo trước ít nhất 1 ngày để đặt tour.
• Tour
• Cùng thử bia với chuyên gia chúng tôi
• Quà lưu niệm