Louisiane Brewhouse Craft Beer Restaurant Cardboard Detail

Nhà hàng có

dây chuyền nấu

bia tại chỗ

Louisiane Brewhouse Craft Beer Restaurant Nha Trang Detail

Giới thiệu về
LOUISIANE BREWHOUSE

BIA. Tọa lạc tại bãi biển trung tâm thành phố Nha Trang,là nhà hàng duy nhất có dây chuyền nấu bia thủ công  , nấu các loại bia tươi ngon nhất tại Việt nam, cung cấp sáu loại bia tươi có hương vị khác nhau được nấu tại chỗ.

ẨM THỰC​. Gồm các món ăn Quốc tế đa dạng : là sự kết hợp giữa các món truyền thống của châu Á và hiện đại của châu Âu, các loại bánh Pizza nổi tiếng và các món ăn Nhật tinh tế.​

GIẢI TRÍ. Thư giãn bên hồ bơi hoặc bên bãi biển vào ban ngày, hoặc tham gia các sự kiện buổi tối của chúng tôi. Từ 8:30 đến 11:00 tối, thứ Sáu và thứ Bảy, chúng tôi có chương trình nhạc sống từ các ban nhạc nổi tiếng địa phương.

BIA TƯƠI LOUISIANE

Louisiane Brewhouse Craft Beer Restaurant Dotted Line Blue

Được lựa chọn cẩn thận  từ những loại lúa mạch đặc biệt  của nước Úc, hoa bia (Hops) từ vụ mùa mới nhất của New Zealand và 100% nguyên liệu tự nhiên để nấu nên các loại bia của chúng tôi. Tất cả các loại bia tươi được ủ trong một thời gian  dài. Nguồn nước Nha Trang được tinh lọc để đạt được chất lượng nước dùng để nấu bia từ các vùng nổi tiếng trên thế giới.

beer for website mobile higher-04

ẨM THỰC LOUISIANE

Louisiane Brewhouse Craft Beer Restaurant Dotted Line Blue

Thực vậy. Bia kết hợp cùng với món ăn sẽ tuyệt vời hơn.
Chúng tôi mang đến sự kết hợp thú vị của cả hai trong một khung cảnh tuyệt vời. Một sự lựa chọn đặc biệt các món ăn ÂU và Á ngon nhất sánh đôi không thể hoàn hảo hơn với bia tươi được nấu tại chỗ.

CÁC LỚP HỌC NẤU ĂN

Muốn tìm một lớp học nấu ăn trong chuyến thăm Nha Trang của bạn ? Chúng tôi luôn sẵn có các lớp dạy nấu ăn thú vị và cùng được trải nghiệm ăn tối  với bếp trưởng của LOUISIANE với phong cách ẩm thực Việt Nam, Ý và Nhật Bản.

2 giờ cho 3 món ăn – 750.000 vnd/ người.

Lớp học bánh ngọt trẻ em500.000 vnd/ người.

Vui lòng báo trước ít nhất một ngày.

Chương trình đang diễn ra

Louisiane Brewhouse Craft Beer Restaurant Dotted Line Blue